Online Support:     Languages:Ha Noi Weather |


VỊ TRÍ KHÁCH SẠN

 Nằm ngay trung tâm thành phố Hà Nội với nhiều điểm tham quan hấp dẫn. Quý khách rất dễ dàng để đi đến các điểm tham quan trong thành phố như khu phố cổ, Hồ Hoàn Kiếm, Nhà hát thành phố và nhiều điểm tham quan hấp dẫn khác. Từ khách sạn đi tới Trung tâm thành phố chỉ 10 phút đi bộ quý khách có thể trải nghiệm và mua sắm tại Chợ đêm nằm trong khu phố cổ. Gần với khách sạn là hai hồ lớn là Hồ Tây và Hồ Trúc Bạch trong đó Hồ Tây là một trong những hồ đẹp nhất ở Hà Nội.


 

Chùa Trấn Quốc ở Hà Nội là ngôi chùa cổ nhất trong thành phố, được xây dựng vào thế kỷ thứ sáu trong triều đại của vua Lý Nam Đế, đến nay đã tồn tại hơn 1.400 năm.

 

Hồ Tây là một trong những hồ đẹp nhất ở Hà Nội.Với chu vi 17 km (khoảng 10,6 dặm), đây là hồ lớn nhất của thủ đô và là nơi có nhiều các danh lam thắng cảnh đẹp, khu biệt thự, vườn hoa công viên xung quanh hồ.

 

Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh là một địa danh lịch sử của Hà Nội. Nằm ở trung tâm quảng trường Ba Đình, đó là nơi Hồ Chủ Tịch đã đọc bản Tuyên ngôn Độc lập khai sinh ra nước Việt Nam vào ngày 02 Tháng 9 năm 1945.

 

Chùa Một Cột là một ngôi chùa cổ kiến trúc độc đáo được xây dựng dưới triều Lý. Theo sử sách ghi lại, Vua Lý Thái Tông trị vì từ 1028-1054 đã cho xây dựng ngôi chùa này để nguyện cầu Quốc thái dân an.

 

Hồ Hoàn Kiếm là một hồ rất đẹp nằm ở trung tâm của Hà Nội. Tên gọi Hoàn Kiếm xuất hiện vào đầu thế kỷ 15 gắn với truyền thuyết vua Lê Thái Tổ trả gươm báu cho Rùa thần. Tên hồ được lấy để đặt cho một quận trung tâm của Hà Nội (quận Hoàn Kiếm) và là hồ nước duy nhất của quận này cho đến ngày nay.

 

Chợ Đồng Xuân là một trong những chợ qui mô nhất tại Hà Nội, là chợ lớn nhất trong khu phố cổ Hà Nội. Chợ có lịch sử tồn tại hàng trăm năm từ thời phong kiến nhà Nguyễn. Chợ Đồng Xuân xưa kia bán rất nhiều loại hàng hóa nhưng hiện tại chủ yếu bán các đồ điện tử, gia dụng, vải vóc, quần áo...Là một điểm tham quan mua sắm hấp dẫn đối với khách du lịch.

 

Hoàng thành Thăng Long là quần thể di tích gắn với lịch sử kinh thành Thăng Long - Hà Nội bắt đầu từ thời kỳ từ tiền Thăng Long (An Nam đô hộ phủ thế kỷ VII) qua thời Đinh - Tiền Lê, phát triển mạnh dưới thời Lý, Trần, Lê và thành Hà Nội dưới triều Nguyễn. Đây là công trình kiến trúc đồ sộ, được các triều vua xây dựng trong nhiều giai đoạn lịch sử và trở thành di tích quan trọng bậc nhất trong hệ thống các di tích Việt Nam. Trung tâm Hoàng thành được ghi danh trong di sản thế giới của UNESCO vào 31 tháng 7 năm 2010 tại phiên họp ở Brazil.

ONLINE RESERVATION
Check In Date:

Check Out Date:


Adults per room: Children :
Access code/IATA code :


Cancel  Options/Languages

TRANG CHỦ
VỊ TRÍ
PHÒNG NGHỈ

ẨM THỰC
TIỆN NGHI
HÌNH ẢNH

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Add: 55 Nguyen Truong To - Ba Dinh - Ha Noi - Viet Nam
Tel: (+84-4) 37163888 - Fax: (+84-4) 37163899
Email: flowerhotel@fpt.vn


Copyright 2014 Flower Hotel - All Rights Reserved.

Designed by 1hotelsolution.com